• Bảo hành 3 năm chính hãng
  • Tặng 1 bộ nồi từ cao cấp 3 lớp đáy
  • Mua hàng Online giảm ngay 100.000Đ
  • Giao hàng toàn quốc

Máy rửa bát Giovani GDW-F361S giúp bạn rửa tiệt trùng bát đĩa xoong nồi ở nhiệt độ cao – một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay- nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70ºC  và tráng tại nhiệt độ 75ºC,  vệ sinh tối đa.

Lắp độc lập ở ngoài phòng bếp máy rửa bát Giovani GDW-F361S được thiết kế vỏ bên ngoài làm sơn cách nhiệt cách điện, màu trắng hiện đại sang trọng, dòng sản phẩm này có thể sử dụng rửa được 12 bộ bát + đĩa, có thể đánh bóng được hết các loại dầu mỡ, sản phẩm này sử dụng nguồn điện 220v, rất tiết kiệm điện năng và được kiểm nghiệm ở nước ngoài.

Máy rửa bát Giovani GDW-F361S tiết kiệm điện nước nhờ vào hệ thống cảm biến Eco-Sensor, có thể tự động xác định độ sạch của nước và tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. – Tất cả mọi hoạt động và thông tin của máy rửa bát đều được hiển thị rõ qua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước máy,độ ồn của các loại máy này ở mức thấp,giúp bạn có thể rửa bát bất cứ lúc nào kể cả vào ban đêm.

Qua các chu trình rửa máy hoạt động với công suất rửa là 185w, công suất sấy khô là 2000W và nhiệt độ sấy từ 45 -77 độ C.. Kết thúc mỗi chu trình rửa máy tiêu thụ hết 9 lít nước với độ ồn không quá 42db. Khi hoạt động máy rửa bát Giovani hoạt đồng lần lượt qua Các bước:

Bước 1: Máy phun nước làm ướt bát đĩa.
Bước 2: Rửa tráng với nhiệt độ đã định dạng sẵn ở trùng chương trình
Bước 3: Rửa với viên rửa(bột rửa) chuyên dụng cho máy rửa bát
Bước 4: Rửa tráng ở nhiệt độ thích hợp của từng chương trình thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
Bước 5: Sau khi rửa ở nhiệt độ thích hợp sẽ tráng qua bằng nước nóng một lần nữa
Bước 6: Sấy khô

 

Đang cập nhật video...

Nội dung của Mua hàng ở đâu

 

 

AOKIe

20.500.000