BẾP GAS GIOVANI G-309SB

BẾP GAS GIOVANI G-309SB
Danh mục sản phẩm Bếp gas Giovani
Giá bán 7.000.000
Chat Facebook
  • Bảo hành 3 năm chính hãng
  • Tặng 1 bộ nồi từ cao cấp 3 lớp đáy
  • Mua hàng Online giảm ngay 100.000Đ
  • Giao hàng toàn quốc

Cuộc sống với bao nhiêu guồng quay và lo toan, con người ta dần lãng quên những giá trị đích thực của cuộc sống. Con người ta trở nên khô khan vì không có những tiếng cười, niềm hạnh phúc những người thân yêu. Sự hiện diện của mỗi bữa cơm, gia đình quây quần bên nhau sẽ kéo con người ta trở về những giá trị đích thực đó. Hiểu được giá trị đó, mang lại những bữa cơm tới các gia đình, hang bếp nổi tiếng Giovani cho ra đời sản phẩm Bếp gas Giovani G-309SB.

Bếp có thiết kế sang trọng, với 3 lò nấu có kích cỡ và công suất khác nhau rất tiện dụng.Kích thước của bếp bao gồm kích thước mặt kính: 750 x 450 (mm) và kích thước khoét đá: 700 x 400 (mm), với kích thước này thì bếp gas âm Giovani G-309SB phù hợp với những không gian bếp có độ rộng tương đối. Mặt bếp được làm bằng mặt kính thủy tinh dày 8mm có khả năng chịu nhiệt và chịu lực. Không những thế với mặt kính này việc vệ sinh bếp cũng vô cùng đơn giản, sau khi nấu xong bạn chỉ cần dung khăn ẩm lau sạch, mặt bếp sẽ sang bóng và trả lại nét sang trọng cũ. Linh kiện của bếp được nhập khẩu chính hãng từ Italya, đuợc lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng của bếp rất đảm bảo. Khay bếp làm bằng Inox 304 siêu bền, dễ vệ sinh. Kiềng của bếp tráng men độc lập, sang bóng và chống trơn trượt.

Bếp được tích hơp một số chức năng thông minh và an toàn như : hệ thống ngắt gas tự động an toàn tuyệt đối, hệ thống đánh lửa tự động bằng Pin siêu bền, hệ thống chống tràn tự động. Bếp sử dụng mâm chia lửa Sabaf chia ngọn lửa đều, xanh và tiết kiệm gas một cách tối đa.

Cô Ngân sống tại huyện Vũ Thư – Thái Bình cho biết “ nhà tôi từ trước đến nay sử dụng bếp than, chứ chưa bao giờ sử dụng bếp gas hay bếp điện. Nhà thì toàn người già và trẻ nhỏ, tôi chỉ sợ dung những loại bếp đó cháy nổ hay giật điện thôi. Thế nhưng vừa rồi, có cô con dâu trên Hà nội nó mua tặng chiếc Bếp gas âm Giovani G-309SB bắt tôi dung, ban đầu tôi không dám dùng đâu, nhưng nghe nó nói bếp này an toàn lắm, không sợ cháy nổ, ở Hà nội người ta dùng nhiều bếp này lắm vì nó vừa an toàn lại vừa tiết kiệm. Nghe con dâu nói vậy tôi đành dùng, bây giờ sau một thời gian dùng bếp thôi thấy thích nó lắm, con dâu tôi nói rất đúng, bếp này an toàn và tiết kiệm lắm, khoản chi phí tôi trả tiền gas chỉ bằng ½ chi phí tiền than thôi”.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bếp gas âm Giovani G-309SB :

Linh kiện nhập khẩu từ Italya, lắp ráp ở Malaysia

Bếp gas cao cấp chính hãng Giovani

Thiết kế với 03 bếp: 1 bếp to, 1 bếp vừa, 1 bếp nhỏ, tiện sử dụng

Khay bếp làm bằng  Inox 304 siêu bền, dễ vệ sinh

Hệ thống mâm chia lửa Sabaf-Italy, tiết kiệm gas, ngọn lửa xanh

Có 1 bếp vòng lửa nhỏ, tiết kiệm cho việc ninh hầm

Hệ thống chống tràn tự động, đánh lửa bằng pin

Kích thước mặt kính: 750 x 450 (mm)

Kích thước khoét đá: 700 x 400 (mm).

Sản phẩm bảo hành chính hãng 2 năm

Đang cập nhật video...

Nội dung của Mua hàng ở đâu

 

 

AOKIe

7.000.000
4.100.000
6.500.000
5.500.000
4.300.000
5.300.000